loader image

Top trang web kiếm tiền online uy tín và an toàn nhất

Bạn muốn tìm kiếm của top trang web kiếm tiền online uy tín? Google trả bạn hàng triệu kết quả trong một thời gian cực ngắn. Tuy nhiên, bạn cần phải biết cách chọn lọc để tìm được các trang kiếm tiền uy tín nhất, tránh tình trạng lừa đảo. Tham khảo ngay top trang web kiếm tiền online được chúng tôi liệt kê sau đây.

1. Top trang web kiếm tiền online hiệu quả Youtube

Đây là trang web kiếm tiền online không xa lạ với mọi người. Bạn có thể hát, nhảy, có năng khiếu trò chuyện thu hút… Youtube có thể mang về cho bạn từ vài triệu đến vài tỷ một tháng nếu có lượng người theo dõi đủ lớn. Vậy bạn có thể kiếm được tiền từ Youtube như thế nào?

top trang web kiếm tiền online

Tổng hợp top trang web kiếm tiền online

Xem thêm: Danh sách 500+ nhóm zalo đăng bài bán hàng hiệu quả 

  • Đăng tải video lên Youtube. Google sẽ dựa theo xu hướng tìm kiếm để đặt quảng cáo vào video. Bạn có thể kiếm được tiền từ việc click mua hàng của người dùng vào quảng cáo/mua sản phẩm.
  • Kiếm tiền trên youtube nhanh chóng nhờ số lượng view trên nền tảng này.

Ngoài Youtube có một nền tảng khác giống bạn kiếm tiền cực hiệu quả là Tiktok. Dù chỉ mới nổi lên trong một vài năm trở lại đây nhưng nếu bạn biết cách có thể kiếm tiền hiệu quả từ trang web này. Tham khảo kỹ thông tin bao nhiêu follow thì được tiền trên tiktok nhé.

2. Trang kiếm tiền online 10hay.com

10hay là top trang kiếm tiền online phù hợp với bạn có năng khiếu viết. Các công việc tạo tài khoản cũng rất dễ dàng.

Số tiền bạn kiếm được tỷ lệ thuận với số lượt view bài viết. 10hay.com trả tiền dựa theo lượt view bài. Nếu các bài có link đặt hàng thì bạn có thể kiếm thêm được một khoản lớn từ việc click đặt hàng trong bài viết của khách.

3. Trang kiếm tiền online Momo

Bạn thường dùng Momo để thanh toán. Nhưng ngoài chức năng thanh toán bạn cũng có thể kiểm bội tiền từ nền tảng này. Bạn có thể kiếm tiền online bằng việc chia sẻ mã giới thiệu. Thay vì chỉ tập trung thanh toán,bạn nên tận dụng để đăng ký tài khoản kiếm tiền.

4. Trang kiếm tiền online Accesstrade

Nếu bạn có năng khiếu về marketing online có thể kiếm tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết. Accesstrade là sự lựa chọn không tồi. Đây là trang web tiếp thị liên kết của nhiều đối tác lớn như Lazada, Adayroi…

top trang web kiếm tiền online

Kiếm tiền onlien qua cách tiếp thị liên kết

Trang kiếm tiền online Accesstrade được đánh giá cao về độ uy tín. Khi khách click mua hàng, bạn có thể nhận được một khoản hoa hồng từ 3% – 30%.

6. Top trang web kiếm tiền online uy tín Civi

Ngoài Accesstrade, bạn có thể tham khảo trang liên kết tiếp thị sản phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam Civi. Khoản hoa hồng bạn nhận được dao động ở mức giống với Accesstrade. Sản phẩm đa dạng hơn

  • Đăng bài pr sản phẩm trên website
  • Pr sản phẩm trên các nền tảng MXH khác như Facebook… Để tiết kiệm thời gian đăng tải, bạn có thể tham khảo sử dụng các phần mềm đăng bài facebook.

Để việc bán hàng mang lại hiệu quả tốt nhất, bạn nên lựa chọn sản phẩm mà bạn có sự hiểu biết. Đó là yếu tố quan trọng để bạn tiếp thị kiếm nhiều tiền trên Civi.

7. Trang kiếm tiền online từ trang khảo sát 

Một trong những xu hướng kiếm tiền online được nhiều người lựa chọn hiện nay là qua các trang khảo sát trực tuyến. Kinh phí thu được ở mỗi loại khảo sát là khác nhau. Bạn có thể cân nhắc để có lựa chọn phù hợp nhất.

  • Top trang web kiếm tiền online uy tín Viewfruit: Mỗi khảo sát bạn sẽ được trả từ 100 đến 1000 điểm. 1 điểm của Viewfruit = 40 VNĐ.
  • Vinaresearch: Mỗi khảo sát bạn nhận được từ 3 – 500 điểm. Mỗi điểm tương ứng với 100 VNĐ.
  • Mobrog: Số tiền nhận được rất cao, dao động từ 0,5$ – 5$.
  • Trang kiếm tiền online InfoQBạn kiếm tiền trên web bằng việc tham gia các khảo sát trực tuyến. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản email và đăng ký tài khoản trên Infoq.
  • Trang AipSurveys: Trang web kiếm tiền online trên hình thức khảo sát trực tuyến. Hình thức trả tiền của trang là qua thẻ điện thoại hoặc thẻ mua hàng Big C.

Như vậy nội dung bài viết đã tổng hợp cho bạn top trang web kiếm tiền online uy tín và an toàn. Hãy tham khảo và lựa chọn một hoặc một vài trang web kiếm tiền online uy tín kiếm về bội tiền nhanh chóng bạn nhé.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox

Group: https://www.facebook.com/groups/keomemzalo

Fanpage: https://www.facebook.com/dichvukeomemzalo

Chia sẻ :