loader image

Thủ thuật tạo nhóm zalo 1000 người hiệu quả, mới nhất 2023

Bên cạnh các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Tiktok thì Zalo vẫn là một “thị trường màu mỡ” dành cho dân kinh doanh online nhờ số lượng người dùng thực cao. Và một trong những cách giúp người bán hàng kết nối với khách hàng nhanh chóng, hiệu quả chính là xây dựng các nhóm zalo. Vậy bạn đã biết cách tạo nhóm zalo 1000 người hay chưa? Nếu bạn chưa nắm rõ quy trình thực hiện, hãy cùng Vinamid tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

I. Lợi ích của tạo nhóm zalo 1000 người trong kinh doanh online

Với con số ấn tượng hơn 74 triệu người dùng hàng tháng, Zalo đã trở thành nền tảng nhắn tin, gọi điện miễn phí được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Và đây cũng chính là minh chứng cho nhận định Zalo chính là “mỏ vàng” cho người kinh doanh online khai thác và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Bạn có thể sử dụng nhiều phương thức để “đào vàng”. Tuy nhiên, hãy thử tưởng tượng, sẽ như thế nào nếu bạn tạo nhóm zalo 1000 người và phát triển nhiều nhóm zalo với quy mô lớn? Chắc chắn nó không chỉ là giúp bạn mở rộng mạng lưới khách hàng hàng, mà còn mang đến hàng loạt các lợi ích khác mà bạn có thể tận dụng. Chẳng hạn như: 

 • Target đúng đối tượng khách hàng tiềm năng: Khi khách hàng quyết định tham gia vào nhóm zalo, chứng tỏ, họ đã có mức độ quan tâm nhất định đối với sản phẩm của bạn. Lúc này, bạn sẽ rút ngắn được thời gian tư vấn khách hàng tiến tới chốt đơn.
 • Kết nối, tạo độ uy tín với khách hàng, tăng tỷ lệ chốt đơn: Xây dựng và phát triển các nhóm zalo cũng chính là bạn đang tạo ra không gian nhằm gắn kết người bán với khách hàng và giữa các khách hàng với nhau. Một nhóm zalo tích cực, gần gũi, tương tác cao sẽ tạo niềm tin với khách hàng. Từ đó, thúc đẩy quyết định chốt đơn.
 • Marketing, truyền thông với chi phí thấp: Bạn có thể sử dụng nhóm zalo để quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của mình. Với mỗi bài đăng trong nhóm, số người tiếp cận có thể lên tới 1000. Mức độ hiệu quả sẽ lớn hơn so với việc bạn chỉ đăng bài trên trang cá nhân hoặc nhắn tin riêng. Và chi phí cho hình thức marketing này là hoàn toàn miễn phí
 • Tạo cộng đồng khách hàng trung thành: Bạn hỗ trợ, tư vấn và chia sẻ kiến thức cho khách hàng của mình, giúp họ thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Từ những giá trị mà bạn mang lại, khách hàng sẽ có thêm sự tin tưởng và động lực để giới thiệu thêm nhiều khách hàng tiềm năng mới. Từ đó, cộng đồng khách hàng trung thành của bạn sẽ được mở rộng và tỉ lệ chốt khi remarketing với khách hàng cũ cũng sẽ tăng.
tạo nhóm zalo 1000 người
Lợi ích của tạo nhóm zalo 1000 thành viên khi kinh doanh online

Xem thêm các bài viết liên quan:

II. Hướng dẫn tạo nhóm zalo 1000 người nhanh chóng, hiệu quả

Khai thác nhóm zalo hiệu quả sẽ mang lại nhiều kết quả tích cực khi kinh doanh online. Vậy làm thế nào để tạo nhóm zalo 1000 người nhanh chóng, hiệu quả? Vinamid sẽ hướng dẫn bạn 2 cách thực hiện và phân tích chi tiết ưu nhược điểm để bạn dễ dàng lựa chọn phương thức phù hợp.

1. Tạo nhóm zalo 1000 người bằng cách kéo thành viên thủ công

Bằng tài khoản zalo cá nhân, bạn có thể tự tạo nhóm zalo theo các bước:
Bước 1: Đăng nhập tài khoản zalo > Nhấn vào biểu tượng dấu cộng góc phải màn hình > Chọn Tạo nhóm

Bước 2: Chọn theo tên hoặc số điện thoại các thành viên bạn muốn tạo nhóm > Nhấn biểu tượng mũi tên để hoàn tất thao tác tạo nhóm

cách tạo nhóm zalo 1000 người
Tạo nhóm zalo 1000 người bằng phương pháp thủ công

Đối với cách làm này, bạn chỉ có thể thêm trực tiếp 100 thành viên đầu tiên. Bắt đầu từ thành viên thứ 101, bạn chỉ có thể mời và chờ họ tham gia vào nhóm. Như vậy, để tạo nhóm zalo gồm 1000 thành viên sẽ tốn rất nhiều thời gian và nhân lực thực hiện. Tuy nhiên, hãy áp dụng một số giải pháp sau để kéo thành viên nhóm hiệu quả:

 • Mô tả những quyền lợi hấp dẫn khi tham gia vào nhóm zalo
 • Tổ chức các chương trình, mini game với phần quà giá trị dành cho các thành viên trong nhóm khi mời được người tham gia
 • Sử dụng phần mềm kéo mem zalo để kết bạn tự động. Sau đó, thực hiện thao tác thêm thành viên hoặc nhắn tin đính kèm link để mời người tham gia nhóm. Một số phần mềm bạn có thể tham khảo như: Phần mềm Ninja System Zalo, Simple Zalo,….

2. Tạo nhóm zalo 1000 người bằng dịch vụ có sẵn

Như đã đề cập ở trên, nhược điểm lớn nhất của cách tạo nhóm 1000 thành viên bằng phương pháp thủ công là tốn thời gian, cần nhiều nguồn lực. Và đôi khi, cách làm trên không hiệu quả bởi một số rào cản sau:

 • Mời quá nhiều thanh viên hoặc rải link nhóm nhiều nơi cùng lúc sẽ dễ bị đánh spam và khóa tài khoản
 • Target sai đối tượng khách hàng dẫn tới thành viên trong nhóm tăng nhưng tỷ lệ chuyển đổi thấp
 • Nhóm zalo bị quét, tài khoản trưởng nhóm bị khóa
 • Nhóm zalo vi phạm chính sách, bị chặn một số tính năng như: duyệt mem,…

Lúc này, sử dụng các dịch vụ tạo nhóm zalo sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp bạn giải quyết được tất tần tật các vấn đề nêu ra ở trên. Với hình thức tạo nhóm zalo và kéo mem đa dạng, Vinamid Agency sẽ hỗ trợ bạn tạo nhóm zalo 1000 người nhanh chóng và đảm bảo tính hiệu quả thông qua các tiêu chí sau:

 • Đúng đối tượng khách hàng
 • Thành viên là người dùng thật
 • Bảo hành thoát mem, lọc mem
 • Xây dựng quy trình phát triển và khai thác nhóm zalo để tránh tình trạng quét nhóm

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tạo nhóm, kéo mem zalo qua video sau:

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn cho bạn chi tiết 2 cách tạo nhóm zalo 1000 người hiệu quả. Biết cách khai thác nhóm zalo, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để mở rộng tệp khách hàng và nâng cao doanh số. Chúc các bạn áp dụng thành công!

=>>Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại liên hệ các Vinamider sẽ giải đáp giúp bạn!

Fanpage: https://www.facebook.com/digital.vinamid

Group: https://www.facebook.com/groups/marketingbanhangtrenzalo

Hotline/Zalo: 0878.999.797

Telegram: @vinamid

 

Chia sẻ :