loader image

Cách Kéo Mem Zalo target đúng tệp khách hàng, tỷ lệ chuyển đổi cao

Xây dựng cộng đồng để kinh doanh online đang dần trở thành xu hướng. Đặc biệt trong thời kì mạng xã hội phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Tại Việt Nam, nhờ tỉ lệ người dùng zalo lớn mà người kinh doanh có thể tạo các nhóm zalo để khai thác khách hàng tiềm năng hiệu quả. Vậy làm thế nào kéo mem zalo hiệu quả giúp nhóm zalo sớm đạt 1000 thành viên? Hãy cùng Vinamid tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây. 

I. Những rào cản khi kéo mem zalo tạo nhóm kinh doanh online

Với tỉ lệ người dùng thật cao, độ tuổi thường từ 18-33 tuổi, Zalo là kênh bán hàng đầy tiềm năng cho người kinh doanh online. Đặc biệt, khi mà các nền tảng như Facebook thường xuyên bóp tương tác bài viết bán hàng, quét nick bán hàng diện rộng thì Zalo lại càng được ưa chuộng để kết nối và khai thác khách hàng tiềm năng. 

Tuy nhiên, để kéo mem zalo được một nhóm 1000 thành viên không phải điều dễ dàng bởi những rào cản sau:

 • Quản trị nhóm không thể add trực tiếp thành viên tham gia nhóm khi số lượng mem hơn 100 người. Bắt buộc các thành viên đều phải tự click vào link nhóm để tham gia
 • Thành viên vào ra liên tục: Điều này gây ảnh hưởng tới uy tín của thương hiệu trong mắt khách hàng
 • Thành viên không thuộc tệp khách hàng: Tỉ lệ chuyển đổi thấp. Đôi khi, vì không đúng tệp khách hàng nên không nhận được nhiều giá trị. Từ đó, tăng tỉ lệ out nhóm
 • Nick Zalo làm quản trị viên bị khóa dẫn tới nhóm khóa, hoặc zalo quét và khóa nhóm (trường hợp này thường xảy ra đối với một số lĩnh vực nhạy cảm như: tài chính, game,…)
 • Spam link nhóm zalo nhiều có thể dẫn tới nhóm “bay màu”.
kéo mem zalo
Tỉ lệ rời nhóm zalo cao

II. Cách kéo mem Zalo đơn giản, hiệu quả 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm giúp  kéo mem zalo. Tuy nhiên, dù bạn kéo mem theo cách thủ công hay sử dụng các công cụ hỗ trợ, thì bạn vẫn cần hiểu rõ bản chất và phương pháp làm của các cách kéo mem. Dưới đây là 3 cách kéo mem zalo hiệu quả mà Vinamid gợi ý.

1. Kéo mem từ tệp data khách hàng có sẵn

Thương hiệu của bạn đã có một lượng data lớn từ khách hàng nhờ vào việc chạy quảng cáo zalo, quảng cáo facebook, điền form, khách hàng để lại số điện thoại,… Vậy tại sao bạn không tận dụng để xây dựng cộng đồng nhóm zalo bao gồm cả khách hàng mới và khách hàng trung thành. 

Có 2 cách mà bạn có thể tiếp cận để kéo khách vào nhóm zalo:

 • Dựa vào số điện thoại để tìm kiếm zalo, nhắn tin và gửi link nhóm
 • Kết bạn zalo và chờ họ đồng ý. Sau đó add nhóm (trong điều kiện nhóm dưới 100 thành viên)

Xây dựng cồng đồng dựa vào tệp data khách hàng có sẵn là cách giúp kéo được nhiều mem nhất. Và khi sở hữu một cộng đồng zalo lớn thì uy tín của thương hiệu cũng sẽ tăng.

2. Kéo mem trực tiếp từ nhóm zalo đối thủ

Điều gì sẽ xảy ra nếu đối thủ của bạn cũng dùng cách xây dựng nhóm zalo để kinh doanh? Hãy xem như đây là cơ hội bởi bạn hoàn toàn có thể kéo mem trực tiếp từ nhóm zalo đối thủ. Dưới đây là 3 bước kéo hiệu quả.

 • Bước 1: Bạn phải lập danh sách các nhóm zalo của các bên đối thủ đã xây dựng được
 • Bước 2: Cho các nick zalo tham gia vào nhóm và kết bạn với từng thành viên
 • Bước 3: Xây dựng kịch bản seeding kéo nhóm và gửi tin nhắn tới các mem trong nhóm đối thủ. Đính kèm link nhóm zalo của mình

3. Kéo mem zalo từ các nền tảng mảng xã hội khác

Có phải bạn đang nghĩ rằng: Tại sao nền tảng mạng xã hội khác lại có thể kéo member được về nhóm zalo đúng không? Tuy nhiên, Vinamid bật mí cho bạn rằng: Đây là một phương pháp kéo mem siêu hiệu quả. 

Các bạn phải xác định khách hàng của mình ở đâu? Ở facebook, ở zalo hay ở tiktok? Nếu câu trả lời là cả 3 nền tảng. Vậy tại sao chúng ta chỉ khai thác zalo mà không khai thác khách ở facebook hay tiktok? Nếu bạn chỉ tập trung kéo mem từ nhóm zalo đối thủ, từ data sẵn thì có phải bản đã bỏ lỡ 2 mỏ vàng để tiếp cận khách hàng tiềm năng không?

Vậy nên, điều đầu tiên, các bạn phải xác định được các group facebook, fanpage hay cộng đồng đúng tệp mà bạn target. Sau đó tiến hành việc rải link nhóm zalo kèm nội dung, hình ảnh giới thiệu để kéo mem từ các mạng xã hội khác về zalo.

Quan trọng không kém việc kéo mem zalo là giữ chân khách hàng ở trong nhóm. Lúc này, bạn cần tạo ra các content với nội dung giá trị nhằm giảm thiểu tỉ lệ out nhóm.

Kéo mem zalo
Kéo mem zalo từ cộng đồng facebook

III. Dịch vụ kéo mem zalo giúp tạo nhóm zalo 1000 mem nhanh chóng

Để xây dựng nhóm zalo với số lượng thành viên lớn và tỉ lệ chuyển đổi cao là vô cùng khó. Bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Đôi khi bạn cũng sẽ phải đối mặt với trường hợp rải link, nhắn tin đính kèm link rất nhiều nhưng không tăng được số lượng thành viên.

Chúng tôi có giải pháp cho bạn: Dịch vụ kéo mem zalo giúp người kinh doanh tạo nhóm zalo 1000 người nhanh chóng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing zalo, Vinamid sẽ giúp bạn:

 • Tăng thành viên nhóm zalo mọi lĩnh vực, ngành nghề (Tài chính, kinh doanh online, sỉ lẻ, chứng khoán, game, thời trang,…)
 • Thành viên kéo vào nhóm chất lượng, đúng tệp khách hàng tiềm năng
 • Hình thức kéo đa dạng: Kéo từ facebook, kéo Zalo đối thủ, kéo theo tệp data sẵn,…
 • Bảo hành mem thoát, lọc mem
 • Tối ưu cài đặt nhóm, hạn chế vấn đề quét nhóm
 • Hướng dẫn xây dựng, phát triển & khai thác nhóm Zalo hiệu quả
Kéo mem zalo
Dịch vụ Kéo mem zalo uy tín hiệu quả

Trên đây là giải pháp kéo mem zalo hiệu quả dành cho những khách hàng muốn xây dựng đội nhóm zalo phục vụ cho công việc kinh doanh. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn đọc

=>>Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại liên hệ các Vinamider sẽ giải đáp giúp bạn!

Fanpage: https://www.facebook.com/digital.vinamid

Group: https://www.facebook.com/groups/marketingbanhangtrenzalo

Hotline/Zalo: 0878.999.797

Telegram: @vinamid

Chia sẻ :