loader image

Cách kết bạn Zalo hàng loạt tiếp cận triệu khách hàng

Với gần 100 triệu người dùng hàng tháng, Zalo được đánh giá là “mỏ vàng” dành cho những người kinh doanh online. Một trong những bước để các nhà bàn hàng tiếp cận được với khách hàng tiềm năng là thực hiện kết bạn trên Zalo. Vậy làm thế  nào để kết bạn Zalo hàng loạt? Hãy cùng Vinamid tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây.

I. Lợi ích của kết bạn Zalo hàng loạt trong kinh doanh

Tương tự như các mạng xã hội khác như Facebook, Instagram,… Zalo là nền tảng cho phép người dùng kết nối, nhắn tin, gọi điện, chia sẻ thông tin hoàn toàn miễn phí. Với tỉ lệ người dùng thật lớn, độ tuổi phổ biến từ 18-40, mức độ cạnh tranh thấp, Zalo đã được nhiều người kinh doanh online lựa chọn là kênh để quảng bá, marketing sản phẩm.

Và kết bạn Zalo hàng loạt chính là một bước quan trọng trong chiến dịch Zalo marketing. Bởi chúng mang lại nhiều lợi ích như sau:

 • Tương tác với khách hàng trực tiếp: Nếu bạn không thực hiện bước kết bạn Zalo thì tin nhắn của bạn sẽ được hiển thị trong mục Tin nhắn của người lạ. Từ đó, giảm thiểu tỉ lệ khách hàng mở tin nhắn khi bạn thực hiện chiến dịch messenger marketing. Hơn hết, nếu bạn kết bạn và thường xuyên nhắn tin, tương tác với khách hàng thì sẽ tạo được ấn tượng và xây dựng được niềm tin với khách hàng. Điều này có thể giúp tăng tỉ lệ chốt đơn, nâng cao doanh số.
 • Dễ dàng phân loại khách hàng: Đối với những khách hàng đã kết bạn Zalo, bạn có thể sử dụng thêm tính năng Phân loại theo thẻ tag như: khách hàng tiềm năng, khách đã mua sản phẩm, khách đang tư vấn, khách chưa có nhu cầu,… Bạn có thể tự điều chỉnh tên thẻ tag tùy theo mục đích của mình. Từ những tệp khách hàng đã phân loại, bạn có thể đưa ra các kịch bản tư vấn phù hợp để nâng cao tỉ lệ chốt đơn.
 • Xây dựng nhóm Zalo bán hàng: Bạn có thể thêm những khách hàng đã kết bạn trực tiếp vào nhóm Zalo bán hàng của mình. Áp dụng với những nhóm dưới 100 thành viên. Bởi từ thành viên thứ 101, bạn không thể add mem trực tiếp mà chỉ có thể gửi link nhóm và mời khách hàng tham gia.
kết bạn Zalo hàng loạt
Lợi ích của kết bạn Zalo hàng loạt

II. Giải đáp: 1 tài khoản Zalo kết bạn được bao nhiêu người?

Để đảm bảo trải nghiệm người dùng trong việc quản lý danh sách bạn bè trên nền tảng, Zalo đã đưa ra mốc giới hạn mà mỗi tài khoản có thể kết bạn. Vậy 1 tài khoản Zalo kết bạn được bao nhiêu người? Câu trả lời mà Vinamid đưa ra là:

 • Giới hạn số lượng bạn bè cho mỗi tài khoản là 2000 người.
 • Ngưỡng kết bạn tối đa 30 người/ 1 ngày.
 • Mỗi ngày có thể chấp nhận không giới hạn số lời mời kết bạn từ người khác.

Có rất nhiều hình thức để kết bạn Zalo như:

 • Kết bạn theo số điện thoại khách hàng đã có.
 • Kết bạn theo số điện thoại bạn bè trong danh bạ.
 • Kết bạn theo đề xuất của Zalo.

III. Hướng dẫn cách kết bạn Zalo hàng loạt đơn giản, nhanh chóng

Kết bạn Zalo hàng loạt có thể hiểu là hoạt động mà bạn thực hiện kết bạn với các user Zalo khác số lượng lớn, cùng lúc. Dưới đây là cách kết bạn Zalo hàng loạt đơn giản, nhanh chóng mà Vinamid tổng hợp.

1. Cách kết bạn Zalo hàng loạt theo phương pháp thủ công

Bạn có thể thực hiện kết bạn Zalo hàng loạt bằng phương pháp thủ công như sau:

 • Vào các nhóm Zalo, tra cứu danh sách thành viên và thực hiện kết bạn. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng với những nhóm Zalo dưới 100 thành viên. Còn đối với cộng đồng Zalo (từ 100 thành viên trở lên thì được nâng cấp nhóm Zalo lên cộng đồng), trưởng nhóm có quyền cài đặt tính năng “Chỉ trưởng nhóm, phó nhóm xem được danh sách thành viên”. Như vậy, bạn không thể xem được danh sách thành viên nhóm và cũng không thể thực hiện kết bạn.
 • Kết bạn Zalo hàng loạt với danh sách số điện thoại khách hàng có sẵn.

Để kết bạn Zalo hàng loạt từ nhóm Zalo bất kì, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập Zalo > Truy cập vào Nhóm Zalo mục tiêu > Chọn biểu tượng 3 gạch ngang như hình minh họa

Bước 2: Nhấn Xem thành viên nhóm > Nhấn vào biểu tượng kết bạn 

kết bạn Zalo hàng loạt
Kết bạn Zalo theo danh sách thành viên nhóm

Để kết bạn Zalo hàng loạt theo danh sách số điện thoại có sẵn, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập Zalo > Tại mục tìm kiếm, nhập số điện thoại khách hàng > Nhấn Gửi kết bạn 

kết bạn Zalo hàng loạt
Nhấn Gửi kết bạn

Bước 2: Nhập lời chào ấn tượng để tăng tỉ lệ khách hàng đồng ý kết bạn > Nhấn Kết bạn

kết bạn Zalo hàng loạt
Nhập lời chào ấn tượng

2. Cách kết bạn Zalo hàng loạt tự động

Thay vì thực hiện kết bạn hàng loạt theo phương pháp thủ công, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ kết bạn Zalo số lượng lớn, hoàn toàn tự động giúp tiết kiệm thời gian, công sức nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện kết bạn Zalo hàng loạt liên tục thì Zalo sẽ phát hiện và đánh giá tài khoản của bạn hoạt động bất thường. Điều này có thể gây nên tình trạng khóa nick. Vì vậy, việc lựa chọn các phần mềm kết bạn Zalo uy tín rất quan trọng.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều tool kết bạn Zalo hàng loạt. Một số cái tên tiêu biểu phải kể đến như: Ninja Zalo System, MKT Zalo, Simple Zalo, Zalo Plus, Zalo Pro,…

Bạn chỉ cần nhập danh sách số điện thoại khách hàng vào phần mềm. Công cụ sẽ hỗ trợ chạy kết bạn Zalo hàng loạt hoàn toàn tự động. Bên cạnh đó, một số phần mềm Zalo còn hỗ trợ quét thành viên ẩn trong các Cộng đồng Zalo, giúp bạn dễ dàng khai thác được nguồn data khách hàng từ nhóm đối thủ.

kết bạn Zalo hàng loạt
Tool kết bạn Zalo hàng loạt

Xem thêm: Top 5 Phần mềm kéo thành viên Group Zalo Full 1000 mem uy tín nhất 2024

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn cho bạn các cách kết bạn Zalo hàng loạt theo phương pháp thủ công và sử dụng phần mềm. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc!

=>>Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại liên hệ các Vinamider sẽ giải đáp giúp bạn!

Fanpage: https://www.facebook.com/digital.vinamid

Group: https://www.facebook.com/groups/marketingbanhangtrenzalo

Hotline/Zalo: 0878.999.797

Telegram: @vinamid

Chia sẻ :