loader image

Dịch vụ quảng cáo zalo uy tín, đột phá doanh thu nhanh chóng

Để tiếp cận khách hàng nhanh chóng, nhiều nhà bán hàng đã lựa chọn giải pháp quảng cáo Zalo. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chạy set up, tối ưu chiến dịch Zal Ads hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, Vinamid sẽ giới thiệu cho bạn dịch vụ quảng cáo Zalo uy tín, trọn gói, phù hợp với mọi ngành hàng, giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn tăng trưởng doanh thu. Cùng tìm hiểu ngay!

I. So sánh quảng cáo Zalo và quảng cáo Facebook

Facebook và Zalo là hai mạng xã hội được yêu thích sử dụng tại Việt Nam. Nhiều người đã tận dụng những ưu điểm của các nền tảng mạng xã hội này để kinh doanh online. Vậy quảng cáo trên Zalo hay Facebook thì sẽ mang lại hiệu quả hơn? Hãy cùng Vinamid so sánh 2 phương thức quảng cáo này dựa trên các tiêu chí sau:

Dịch vụ Quảng cáo Zalo uy tín
So sánh quảng cáo Zalo và quảng cáo Facebook

Hình thức quảng cáo:

 • Zalo:  hỗ trợ đa dạng các hình thức quảng cáo như: Quảng cáo Zalo Official Account, Quảng cáo Website, Quảng cáo sản phẩm, Quảng cáo bài viết, Quảng cáo video, Quảng cáo form, Quảng cáo tin nhắn.
 • Facebook: Theo Meta, Facebook có 8 loại hình quảng cáo bao gồm: Ảnh, Video, Tin, Messenger, Quay vòng, Bản trình chiếu, Bộ sưu tập, Bản dùng thử

Sản phẩm được phép quảng cáo

 • Zalo: cho phép bạn quảng cáo thực phẩm chức năng, phải miêu tả rõ chức năng của thực phẩm chức năng, tác dụng của sản phẩm và có thông tin “Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh” cho người trên 18 tuổi.
 • Facebook: rất khó để chạy các sản phẩm về giảm cân, thực phẩm chức năng, thuốc trên nền tảng (tài khoản chạy dễ bị “ăn gậy”)

Cơ chế tính tiền quảng cáo:

 • Zalo: tính tiền quảng cáo dựa trên CPC (cost per click) cho các hình thức quảng cáo: Quảng cáo Zalo Official Account, Quảng cáo website, Quảng cáo bài viết, Quảng cáo tin nhắn, Quảng cáo Form, Quảng cáo Commerce, Quảng cáo sản phẩm. Tức là nhà quảng cáo sẽ không trả tiền cho lượt xem, và chỉ trả tiền khi có người dùng chuột nhấn vào liên kết vào quảng cáo của họ.
 • Facebook: Tính tiền quảng cáo dựa trên CPM – chỉ số đo lường chi phí dựa trên lượt hiển thị quảng cáo. Chỉ số này thể hiện cho số tiền phải trả cho 1000 lượt hiển thị quảng cáo.

Chính sách quảng cáo:

 • Zalo: yêu cầu một số sản phẩm/dịch vụ cần cung cấp giấy phép phù hợp trước khi được phân phối trên hệ thống Zalo ads
 • Facebook: Không yêu cầu giấy phép sản phẩm. Tuy nhiên, quy định về chính sách quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Facebook khá khắt khe. Bạn cần tuân thủ đúng quy định.

Tỉ lệ khóa tài khoản quảng cáo

 • Zalo: Zalo yêu cầu xác thực tài khoản trước khi chạy quảng cáo. Và bạn bắt buộc xác thực sẽ phải hoàn tất chương trình xác thực trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận thông báo. Vậy nên tỉ lệ khóa tài khoản quảng cáo Zalo thấp hơn Facebook
 • Facebook: Khi Facebook phát hiện bất thường, tài khoản của bạn có thể bị hạn chế hoặc khóa chức năng quảng cáo ngay lập tức.

Như vậy, quảng cáo trên Facebook, Zalo đều có những ưu, nhược điểm riêng. Tuy nhiên, dựa trên các tiêu chí vừa được liệt kê ở trên thì có thể thấy, quảng cáo Zalo mang lại rất nhiều lợi ích. Đặc biệt với những người đang kinh doanh sản phẩm nội địa, sử dụng Zalo Ads sẽ giúp mang về nhiều hiệu quả hơn so với Facebook Ads.

II. Tại sao nên chọn dịch vụ quảng cáo Zalo uy tín?

Với hơn 70 triệu người dùng hàng tháng, tỉ lệ người dùng thật cao, độ tuổi user phần lớn từ 18-40, Zalo được đánh giá là mảnh đất màu mỡ dành cho người kinh doanh online. Khi mới bán hàng trên Zalo, giải pháp giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả nhất, được nhiều người lựa chọn chính là chạy quảng cáo.

Tuy nhiên, để set up, tối ưu chiến dịch quảng cáo sao cho tỉ lệ chốt đơn cao nhưng chi phí/ 1 data khách hàng thấp thì không phải ai cũng làm được. Chưa kể, nếu sản phẩm, dịch vụ của bạn đã có rất nhiều đối thủ bán trên Zalo lâu năm thì lại càng khó cạnh tranh.

Chính vì vậy, lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Zalo uy tín sẽ giúp bạn:

 • Tiết kiệm thời gian trong việc vận hành chiến dịch quảng cáo
 • Hiệu quả mang lại cao hơn so với tự tìm hiểu và chạy thử
 • Tiếp cận được khách hàng nhanh chóng với tỉ lệ chuyển đổi cao
Dịch vụ Quảng cáo Zalo uy tín
Dịch vụ Quảng cáo Zalo uy tín

Xem thêm: Zalo Ads là gì? Hướng dẫn cách tạo tài khoản Zalo Ads từ A-Z

III. Dịch vụ quảng cáo Zalo uy tín, tăng doanh thu hiệu quả

Trên thị trường có rất nhiên đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Zalo. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín. Để tránh bị “lừa đảo” khi lựa chọn đơn vị vận hành chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp, bạn cần chú ý những điều sau:

 • Hãy tìm hiểu kỹ về đơn vị qua các kênh social như website, fanpage, group, youtube, tiktok,…
 • Yêu cầu đơn vị gửi các case đã thành công (trong cùng lĩnh vực, ngành nghề thì càng tốt)
 • Lựa chọn những đơn vị có hợp đồng rõ ràng

Với hơn 5 năm trong lĩnh vực marketing Zalo, Vinamid đã có rất nhiều case chạy quảng cáo thành công trên đa dạng các lĩnh vực: bất động sản, thẩm mỹ, phần mềm,…

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Zalo uy tín hàng đầu. Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Zalo uy tín của Vinamid, bạn sẽ được:

 • Tư vấn chiến lược quảng cáo Zalo hiệu quả theo từng mô hình doanh nghiệp
 • Xây dựng và triển khai chiến dịch quảng cáo sau khi thống nhất phương án
 • Báo cáo số liệu về data, ngân sách minh bạch, định kỳ
Dịch vụ Quảng cáo Zalo uy tín
Một số dịch vụ Zalo tại Vinamid

Như vậy, bài viết đã giới thiệu cho bạn thông tin chi tiết về dịch vụ quảng cáo Zalo uy tín trên thị trường. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn!

=>>Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại liên hệ các Vinamider sẽ giải đáp giúp bạn!

Fanpage: https://www.facebook.com/digital.vinamid

Group: https://www.facebook.com/groups/marketingbanhangtrenzalo

Hotline/Zalo: 0878.999.797

Telegram: @vinamid

Chia sẻ :