loader image

Mua nhóm zalo bán hàng ở đâu uy tín, bảo hành mem không tụt?

Ngày nay, khi mạng xã hội ngày càng phổ biến thì bán hàng trên Zalo đã và đang trở thành xu hướng. Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh trên Zalo, hãy tập trung xây dựng nhóm zalo để tạo phễu khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể build được nhóm zalo hiệu quả. Vậy mua nhóm zalo bán hàng ở đâu uy tín? Hãy cùng Vinamid tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

I. Bán hàng trên nhóm Zalo có hiệu quả không?

So với Facebook và Tiktok, Zalo có một ưu điểm vượt trội giúp kinh doanh online hiệu quả đó là ứng dụng thuần Việt. Bởi Zalo là mạng xã hội của Việt Nam. Nhờ lợi thế này, người bán hàng có thể dễ dàng tiếp thị sản phẩm với cộng đồng user của Zalo. Bên cạnh đó, Zalo luôn được đánh giá là kênh bán hàng tiềm năng nhờ những USP vượt trội sau:

 • Zalo sở hữu cộng đồng người dùng lớn, lên tới 75 triệu users hàng tháng
 • Tỷ lệ người dùng thực cao do để tạo nick zalo cần số điện thoại xác thực
 • Người dùng có độ tuổi từ 16 tuổi trở lên: Đây là độ tuổi có khả năng chi trả cho nhu cầu mua sắm online
 • Người bán hàng có thể nhắn tin tiếp thị sản phẩm tới khách hàng hoàn toàn miễn phí

Bạn có thể bán hàng trên zalo qua các kênh sau: Zalo cá nhân, Zalo OA, Zalo Shop, Nhóm Zalo, Zalo Ads,… Chính vì có rất nhiều kênh bán hàng trên zalo, rất nhiều người thắc mắc rằng: Liệu bán hàng trên nhóm zalo có hiệu quả không? Có cạnh tranh được so với bán trên các kênh còn lại không?

Câu trả lời là: Bán hàng trên nhóm zalo cực kì hiệu quả và đang là xu hướng hiện nay. Bởi khi khách hàng tham gia nhóm zalo, chứng tỏ họ đã có sự quan tâm nhất định tới sản phẩm, thương hiệu. Và bạn cũng có thể lấy thông tin khách hàng bằng cách tạo các câu hỏi trước khi tham gia vào nhóm. Đồng thời, bạn có thể kết nối với khách hàng ngay trực tiếp tại nhóm mà không lo về vấn đề khách hàng không cho người lạ nhắn tin hay ẩn thông tin.

Đây là điểm lợi thế của bán hàng trên nhóm zalo hơn so với các kênh khác. Tóm lại, nếu bạn biết cách tận dụng những lợi ích của nhóm zalo thì đây hoàn toàn là kênh bán hàng hiệu quả dành cho người kinh doanh online.

Vinamid tặng bạn 1000+ Danh sách link nhóm Zalo theo lĩnh vực ngành nghề mới nhất

II. Nên tự xây dựng nhóm zalo hay mua nhóm zalo bán hàng?

Lợi ích mà nhóm Zalo mang lại cho người kinh doanh online là rất lớn. Đa số bán hàng trên zalo đều chọn kênh nhóm zalo để tiếp thị sản phẩm và chốt sale. Vậy nên tự xây dựng nhóm zalo hay mua nhóm zalo bán hàng? Mỗi phương án đều có ưu, nhược điểm riêng. Hãy cùng Vinamid phân tích ngay!

Phương án 1: Tự xây dựng nhóm zalo bán hàng

 • Ưu điểm: kiểm soát được chất lượng từng thành viên join vào nhóm ngay từ đầu, đảm bảo được chất lượng nhóm zalo và được toàn quyền về nhóm zalo mà bạn đã và đang xây dựng.
 • Nhược điểm: kéo mem zalo để tăng số lượng thành viên nhóm khá khó. Đặc biệt là giai đoạn đầu mới tạo nhóm, mức độ uy tín của nhóm chưa cao sẽ kéo theo tỷ lệ join nhóm thấp. Và quá trình xây dựng nhóm zalo nhiều thành viên cần nhiều thời gian và công sức.
Mua nhóm zalo bán hàng
Một số dịch vụ giúp kéo mem zalo hiệu quả

Phương án 2: Mua nhóm zalo bán hàng

 • Ưu điểm: Có sẵn nhóm zalo với số lượng thành viên nhất định sẽ tạo được uy tín cho thương hiệu. Từ đó kích thích khách hàng join nhóm và mua hàng. Kết hợp với giải pháp buff mem zalo không tụt, kéo mem zalo, nhóm của bạn sẽ đạt 1000 thành viên nhanh chóng.
 • Nhược điểm: nếu mua nhóm zalo ở nơi không uy tín, bạn có thể gặp các vấn đề như nhóm zalo target sai tệp khách hàng ngay từ đầu, bị hack nhóm, nhóm bị vi phạm chính sách,…

Như vậy, tùy theo nhu cầu từng người để lựa chọn phương án từ xây nhóm zalo hoặc mua nhóm zalo bán hàng

III. Mua nhóm zalo bán hàng ở đâu uy tín?

Như đã đề cập ở trên, nếu mua nhóm zalo ở nơi không uy tín, nhóm zalo của bạn có thể gặp vấn đề phát sinh. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động kinh doanh của người bán hàng.

Mua nhóm zalo bán hàng
Mua nhóm zalo bán hàng ở đâu uy tín?

Vậy mua nhóm zalo bán hàng ở đâu uy tín? 

Với hơn 5 năm hoạt động trên lĩnh vực zalo marketing, Vinamid là đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán nhóm zalo bán hàng uy tín cho người kinh doanh online.

Các nhóm zalo mà Vinamid  bán:

 • Đa dạng hóa mọi lĩnh vực, ngành nghề theo yêu cầu của khách hàng
 • Số thành viên tùy chọn: từ 100-1000 mem
 • Member thật, bảo hành không tụt
 • Bảo hành nhóm zalo, hỗ trợ set up nhóm zalo nếu khách hàng yêu cầu

Bên cạnh dịch vụ mua bán nhóm zalo, Vinamid còn cung cấp các dịch vụ khác hỗ trợ bạn xây nhóm zalo bán hàng hiệu quả như dịch vụ kéo mem zalo target chuẩn tệp khách hàng, dịch vụ buff mem zalo không tụt, dịch vụ seeding zalo, zalo oa, zalo ads,…

Như vậy, qua bài viết, chắc hẳn bạn đọc cũng đã hiểu hơn về lợi ích của bán hàng trên nhóm zalo và nơi mua nhóm zalo bán hàng uy tín. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc.

=>>Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại liên hệ các Vinamider sẽ giải đáp giúp bạn!

Fanpage: https://www.facebook.com/digital.vinamid

Group: https://www.facebook.com/groups/marketingbanhangtrenzalo

Hotline/Zalo: 0878.999.797

Telegram: @vinamid

Chia sẻ :