loader image

Dịch vụ Seeding nhóm Zalo tăng TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI, chốt đơn thần tốc

Seeding được xem là một trong những chìa khóa quyết định sự thành bại của một chiến dịch Marketing. Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc áp dụng kỹ thuật seeding trên các nền tảng mạng xã hội là điều cần thiết. Điều này có thể giúp các nhà bán hàng, doanh nghiệp điều hướng khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và chốt đơn. Trong bài viết dưới đây, Vinamid sẽ chia sẻ cho bạn về sức mạnh của kỹ thuật seeding nhóm Zalo, những lưu ý khi seeding zalo và dịch vụ seeding nhóm zalo hiệu quả, uy tín. Cùng tìm hiểu ngay!

I. Seeding là gì?

Seeding là thuật ngữ không còn xa lạ trong ngành Marketing. Vậy seeding có phải là quảng cáo hay không? Câu trả lời là: Không. Đây là 2 phạm trù hoàn toàn khác nhau. Trong khi quảng cáo là hình thức mà nhà bán hàng mang đến cho người tiêu dùng những thông tin, lợi ích, tính năng sản phẩm thì seeding lại là kỹ thuật tạo niềm tin với khách hàng về sản phẩm thông qua góc nhìn khách quan nhất. Nó thể được hiểu theo nghĩa “quảng cáo nhưng không quảng cáo”.

Để hiểu rõ hơn về khái niệm seeding, Vinamid đưa ra một ví dụ đơn giản như sau: Khi bạn muốn bán chiếc váy, nếu bạn đăng bài viết: Đây là chiếc váy làm bằng vải dạ, mềm, 2 lớp thì đây là bài quảng cáo. Nhưng bạn có thể dùng kết hợp các kỹ thuật seeding bằng cách cho các tài khoản vào comment dưới bài đăng quảng cáo về feedback khi mặc chiếc váy trên như: Uii, hôm trước mặc váy này đi cưới mà ai cũng hỏi chị ạ, mua váy giá rẻ mà ưng quá chừng,…

Seeding đã và đang trở thành hình thức marketing xu hướng trong thời đại phát triển công nghệ như hiện này.

seeding nhóm zalo
Seeding là gì?

Xem thêm: Buff mem Zalo bảo hành mem không tụt tăng độ uy tín cho nhóm zalo bán hàng

II. Sức mạnh của kỹ thuật seeding nhóm Zalo

Trong nhiều năm gần đây, tạo cộng đồng nhóm Zalo để kinh doanh đang dần trở thành xu hướng. Người bán hàng có thể tự build nhóm hoặc mua nhóm zalo bán hàng ở nơi uy tín. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể khai thác được nhóm zalo bán hàng của mình. Vinamid bật mí cho bạn một bí quyết đó là sử dụng kỹ năng seeding nhóm zalo, bạn đã có thể chắc chắn thành công khoảng 50% trong việc marketing sản phẩm.

Tại sao Vinamid có thể khẳng định như vậy? Bởi seeding nhóm Zalo có sức mạnh và tầm ảnh hưởng lớn tới khách hàng. Cụ thể:

 • Seeding giúp tạo niềm tin cho khách hàng với sản phẩm, thương hiệu: Khi khách hàng đang có những “nghi ngờ” về chất lượng sản phẩm, bạn có thể dùng các nick zalo khác gửi các feedback vào nhóm zalo sẽ giúp khách hàng tin tưởng sản phẩm của mình hơn
 • Seeding giúp điều hướng khách hàng hiệu quả: Lấy một ví dụ đơn giản: Khi có chương trình khuyến mãi với số lượng voucher giới hạn, bạn có thể seeding tạo độ khan hiếm để khách hàng thấy rằng sắp hết slot khuyến mãi. Từ đó kích thích hành vi mua sắm của khách hàng

Ngoài ra, việc thường xuyên seeding trong nhóm zalo sẽ giúp giữ được mức độ tương tác giữa các thành viên, từ đó tăng uy tín cho thương hiệu.

seeding nhóm zalo
Ví dụ về seeding nhóm zalo

III. Những lưu ý khi thực hiện chiến dịch seeding nhóm Zalo

Seeding là một kỹ thuật khó bởi không phải ai cũng có thể seeding tự nhiên, khéo léo, điều hướng được dư luận. Và nếu seeding thất bại có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, tạo hình tượng xấu trong mắt khách hàng và có thể gây ra khủng hoàng truyền thông. Vì vậy, hãy lưu lại 5 lưu ý sau để thực hiện chiến dịch seeding thành công trong nhóm Zalo

 • Thứ nhất, cần vẽ chân dung khách hàng mục tiêu và xây dựng kịch bản seeding sao cho phù hợp nhất. Chẳng hạn như bạn không thể sử dụng teencode, ngôn ngữ gen Z để seeding với tệp khách hàng là người lớn tuổi.
 • Thứ hai, ngôn từ seeding phải tự nhiên. Tức là, giọng điệu của các tài khoản mang đi seeding phải giống như một khách hàng đang thực sự quan tâm tới sản phẩm của bạn. Bạn có thể vào nhóm Zalo và đặt nha những câu hỏi liên quan tới tính năng sản phẩm hoặc về các chương trình khuyến mãi đang chạy. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng seeding đặt câu hỏi để tránh tình trạng gây nhàm chán trong nhóm. Hãy đa dạng hóa các hình thức seeding.
 • Thứ ba, nên sử dụng nhiều tài khoản seeding và với mỗi tài khoản nên áp dụng kịch bản seeding khác nhau, tăng cường các seeding feedback về sản phẩm. Bạn có thể tham khảo mua nick zalo cổ để hiệu quả seeding cao hơn.
 • Thứ tư, cho các tài khoản seeding tương tác với nhau
 • Thứ năm, chỉ sử dụng tool, phần mềm khi đảm bảo được mức độ hoạt động ổn định và khả năng kiểm soát được công cụ. Bởi trong tình huống tool lỗi hoặc gặp vấn đề gây ảnh hưởng đến hoạt động seeding như: 2 tài khoản cùng nhắn 1 kịch bản tin nhắn, nhắn tin trùng nhiều, điều này sẽ làm cho chiến dịch thất bại và gây hậu quả nghiêm trọng

IV. Dịch vụ Seeding nhóm Zalo điều hướng khách hàng hiệu quả, tăng tỷ lệ chuyển đổi

Như đã đề cập ở trên, lên kịch bản seeding với ngôn từ tự nhiên, điều hướng được khách hàng là việc không hề dễ dàng, đòi hỏi các seeder phải có kỹ năng và mức độ thấu hiểu về sản phẩm, về khách hàng cao. Vì vậy, Vinamid đã cho ra mắt dịch vụ seeding nhóm zalo điều hướng khách hàng hiệu quả và tăng tỷ lệ chuyển đổi giúp nhà bán hàng bứt phá doanh số.

Điều gì khiến dịch vụ Seeding nhóm Zalo của Vinamid trở nên khác biệt?

 • Seeding đa lĩnh vực (Thời trang, Mỹ phẩm, Tài chính, kinh doanh online, sỉ lẻ, chứng khoán,…)
 • Tài khoản seeding là tài khoản thật
 • Xây dựng kịch bản seeding theo yêu cầu của khách hàng hoặc seeding theo kịch bản có sẵn
 • Seeding nhóm Zalo, seeding gửi tin nhắn cho các thành viên trong nhóm Zalo
 • Đa dạng hình thức seeding (seeding chia sẻ kiến thức, thảo luận, tâm sự, hỏi đáp, tư vấn, đưa feedback, review,…)
 • Gửi đánh giá và báo cáo seeding cho khách hàng
seeding nhóm zalo
Dịch vụ seeding nhóm zalo uy tín

Như vậy, bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ seeding, sức mạnh của kỹ thuật seeding và đưa ra giải pháp seeding nhóm zalo điều hướng khách hàng hiệu quả. Hi vọng bài viết này hữu ích với bạn.

=>>Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại liên hệ các Vinamider sẽ giải đáp giúp bạn!

Fanpage: https://www.facebook.com/digital.vinamid

Group: https://www.facebook.com/groups/marketingbanhangtrenzalo

Hotline/Zalo: 0878.999.797

Telegram: @vinamid

Chia sẻ :