loader image

Cách tăng tim zalo tự động, xây dựng thương hiệu uy tín

Với hơn 74 triệu người dùng hàng tháng, Zalo là kênh bán hàng đầy tiềm năng cho người kinh doanh online. Tuy nhiên, nhiều người đang gặp tình trạng đăng bài bán hàng nhưng không có lượt tương tác, dẫn tới tỉ lệ đề xuất bài viết thấp và gây mất uy tín cho thương hiệu. Trong bài viết dưới đây, Vinamid sẽ giới thiệu cho bạn cách tăng tim Zalo an toàn, hiệu quả được nhiều người sử dụng. Cùng tìm hiểu ngay!

I. Lợi ích của việc tăng tim Zalo

Zalo cho phép người dùng chia sẻ thông tin, kết nối với các user khác hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là lý do khiến nhiều người lựa chọn đăng bài bán hàng trên Zalo làm chiến lược marketing. Vậy tại sao cần tăng tim bài viết Zalo? Điều này được giải thích bởi 3 lý do sau:

 • Tạo uy tín cho thương hiệu: Khi đăng bài bán hàng có nhiều lượt tim, tương tác sẽ tạo được niềm tin với khách hàng. Từ đó, thúc đẩy quyết định mua hàng nhanh hơn.
 • Tạo hiệu ứng tương tác: Bài viết có nhiều tim sẽ tạo sự chú ý của khách hàng. Kết hợp thêm các thủ thuật seeding nhóm Zalo sẽ giúp khách hàng tương tác bài viết. Từ đó, tạo hiệu ứng tích cực, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng tiềm năng.
 • Tăng khả năng phân phối bài viết: Cũng giống như các nền tảng khác, bài viết nhiều tim, Zalo sẽ đánh giá đây là bài viết có nội dung hấp dẫn và giá trị. Từ đó, tỉ lệ bài viết được đề xuất tăng. Điều này sẽ giúp mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng của bạn.

Như vậy, việc tăng tim Zalo trong bán hàng online sẽ giúp xây dựng niềm tin, uy tín, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và tạo hiệu ứng truyền thông qua mạng xã hội. Điều này góp phần thúc đẩy tăng trưởng doanh số hàng tháng cho người kinh doanh online

Cách tăng tim zalo
Cách tăng tim zalo tự động, xây dựng thương hiệu uy tín

II. Một số mẹo tăng tim Zalo hiệu quả

Nếu bạn đang kinh doanh online trên Zalo nhưng đăng bài bán hàng có ít lượt tương tác thì hãy tham khảo 4 cách tăng tim Zalo hiệu quả mà Vinamid tổng hợp dưới đây!

 • Tạo Content chất lượng: Nội dung bạn đăng lên Zalo phải phù hợp với tệp khách hàng tiềm năng mà bạn hướng tới. Bạn nên chọn các chủ đề được tệp khách hàng quan tâm, chủ đề bắt trend hoặc chia sẻ các bí quyết riêng của bạn. Điều này cũng giúp giảm thiểu tỉ lệ lướt qua bài viết của khách hàng.
 • Đặt hashtag phù hợp: Gắn hashtag là một cách giúp Zalo nhận diện được chủ đề của bài viết và phân phối bài viết tới đúng tệp người dùng. Từ đó, tỉ lệ thả tim bài viết Zalo sẽ tăng
 • Chia sẻ lên nhóm, cộng đồng Zalo: Nếu bạn đang sở hữu nhóm hoặc cộng đồng Zalo, hãy chia sẻ bài viết của bạn vào trong nhóm. Sau đó tag @all để tất cả các thành viên nhận được thông báo. Như vậy, đảm bảo bài viết của bạn sẽ tiếp cận được đến đúng tệp khách hàng.
 • Chạy quảng cáo bài viết Zalo: Chạy quảng cáo là cách tăng tim Zalo nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, cách tăng tim Zalo này sẽ mất phí. Vậy nên, hãy cân nhắc kỹ lưỡng về ngân sách và mục tiêu của mình trước khi chạy quảng cáo Zalo.

III. Cách tăng tim Zalo tự động, an toàn nhất 2024

Thay vì tăng tương tác theo phương pháp thủ công, bạn có thể sử dụng cách tăng tim Zalo tự động, an toàn giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà hiệu quả mang lại cũng rất cao.

Cơ chế của cách tăng tim Zalo tự động như sau:

 • Người dùng đưa ra yêu cầu về số lượng tim cần thả, tại các bài viết nào
 • Hệ thống nhận lệnh, admin Vinamid sẽ sử dụng tài khoản zalo chất lượng và set up tự động tăng tim theo đúng yêu cầu của người dùng
Cách tăng tim zalo
Dịch vụ tăng tim Zalo Vinamid

Những lợi ích khi thực hiện sử dụng cách tăng tim Zalo tự động của Vinamid:

 • Bảo hành lượt like/thả tim không bao giờ tụt
 • Hoàn thiện nhanh chóng trong 24h
 • Không ảnh hưởng đến chất lượng của tài khoản được buff tim
 • Cách thực hiện đơn giản, nhanh chóng

Để sử dụng dịch vụ tăng tim Zalo tự động của Vinamid, bạn đọc thực hiện theo 3 bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang web dichvuzalo.vn > Chọn mục Bạn chưa đăng nhập

 • Nếu bạn chưa có tài khoản > Nhấn vào đăng nhập
 • Nếu bạn đã có tài khoản > Nhấn vào đăng ký

Bước 2: Vào mục Dịch vụ Zalo > Chọn loại dịch vụ Tăng like bài viết Zalo > Nhập số lượng tim > Điền link bài viết > Tạo đơn hàng

Cách tăng tim zalo
Các bước thực hiện cách tăng tim Zalo tự động

Bước 3: Nộp tiền và thanh toán đơn hàng

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn chi tiết cách tăng tim Zalo theo phương pháp thủ công và tự động. Bạn đọc có thể kết hợp thêm với một số giải pháp marketing trên Zalo như: kéo mem zalo, seeding zalo, chạy quảng cáo zalo,… để tăng hiệu quả tiếp thị, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn đọc!

=>>Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại liên hệ các Vinamider sẽ giải đáp giúp bạn!

Fanpage: https://www.facebook.com/digital.vinamid

Group: https://www.facebook.com/groups/marketingbanhangtrenzalo

Hotline/Zalo: 0878.999.797

Telegram: @vinamid

Chia sẻ :